Hình banner

Giới thiệu

Công Ty Công Danh chúng tôi đã đồng hành cùng Quý khách hàng trong lĩnh vực nông thủy sản tươi sống trong nhiều năm nay. Chúng tôi ghi nhận và chân thành cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng và xem đó một  thành công rất lớn của Công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ liên tục cải thiện năng lực phục vụ của mình nhằm đáp ứng tốt nhât nhu cầu của khách hàng.


Hiện nay, Công Ty Công Danh phục vụ tại hầu hết các siêu thị, khu công nghiệp, khu chế xuất TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh v.v.v

Đội ngũ công nhân viên của Công ty có trình độ chuyên môn cao và luôn được kiểm tra sức khỏe y tế định kỳ và được huấn luyện kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hàng hóa Công ty chúng tôi được thực hiện đúng và nghiêm ngặt các quy định của ngành thực phẩm từ khâu nuôi trồng đến khâu thu hoạch, chế biến, bảo quản và trên đường vận chuyển giao đến Quý khách hàng.

Là một nhà cung cấp chuyên phục vụ cho các đối tác Siêu thị, Suất ăn Công nghiệp, Trường học và Công ty – xí nghiệp cho nên chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng, các giấy chứng nhận liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm về hàng hóa.

“Chỉ có sự chăm sóc toàn diện mới đem lại sự hài lòng toàn diện” đây là tiêu chí hàng đầu trong phong cách phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Kính chúc Quý khách hàng được nhiều sức khỏe và thành đạt!

 

 

\