CÁCH SỬ DỤNG:
♻️ Ngâm 100g rong nho tách nước với 3 lít nước sạch hoặc nước đá trong thời gian 7 phút sẽ có 300g rong nho tươi giòn.Việc ngâm trong nước đá có tác dụng làm rong nho giòn hơn, ngon miệng hơn, và làm giảm độ mặn tự nhiên của rong nho.
♻️ Vớt rong nho tươi, để ráo.
♻️ Dùng ngay với sốt mè rang tặng kèm hoặc chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, đơn giản nhất là dùng khai vị trực tiếp với nước sốt đi kèm, hoặc nấu canh, làm gỏi, chế biến các món salad, om với đậu hủ, nấu chè, nấu canh, làm nước ép, kimbap (cơm cuộn), gỏi cuốn,….(lưu ý không xào, không nấu nhiệt độ cao vì rong nho sẽ teo lại).
– Bảo quản: Hộp rong nho tách nước khi mua về cần để nơi khô ráo, thoáng mát, hoặc trong ngăn mát tủ lạnh. Tránh ánh nắng mặt trời. Rong nho tách nước sau khi ngâm nước đá 7 phút thì nên vớt ra và dùng ngay.
– Hạn sử dụng: Rong Nho Tách Nước nhờ có hàm lượng muối tự nhiên có trong rong nho, và với công nghệ sản xuất hiện đại, có thể giữ được 6 tháng kể từ ngày sản xuất (được in trên bao bì) mà hoàn toàn không cần sử dụng bất cứ chất bảo quản nào.
– Lượng sử dụng: Với người có sức khỏe bình thường : nên dùng 1 hộp rong nho tách nước 30g hàng ngày(tức là gần tương đương với 100g rong nho tươi ) sẽ bảo vệ tốt cho sức khỏe.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.